Phoenix City Bình Mỹ - Dự án đất nền sổ đỏ mặt tiền tại Củ Chi chính thức nhận đặt chỗ - LH 0932 057 340

Với diện tích từ 93m2 và pháp lý sổ đỏ riêng từng nền, xây dựng tự do, liền kề KCN, dân cư đông đúc, đầy đủ tiện ích. Và đặc biệt, giá đang rẻ hơn giá khu vực từ 1-2 triệu/m2. Dự án Phoenix City Bình Mỹ sẽ là tâm điểm đầu tư " nóng " và được nhận định sẽ gia tăng giá trị trong thời gian ngắn. LH 0932 057 340 để đặt chỗ ngay

 Chính thức nhận đặt chỗ đất nền mặt tiền dự án Phoenix City - Khả năng sinh lời cao

+ Giá hấp dẫn - thấp hơn thị trường 1-2 giá

+ Diện tích từ 93 m2

+ Đặt chỗ: 50 triệu/ nền, số lượng rất có hạn

Thông tin dự án Phoenix City Bình Mỹ

Dự án Phoenix City Bình Mỹ là chuỗi dự án bất động sản mang tên Phoenix City do công ty cổ phần đầu tư và phát triển Salem Real phân phối độc quyền.

Dự án đất nền Phoenix City Bình Mỹ là sản phẩm đầu tiên của chuỗi dự án Phoenix. Và để xây dựng tiếng vang, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Salem quyết tâm xây dựng chính sách bán hàng " tuyệt đỉnh " nhất để tạo thương hiệu và cũng là bài toán song hành cùng khách hàng đầu tư của mình.

Giá của dự án đất nền Phoenix City được định giá bán thấp hơn thị trường từ 1-2 triệu/ m2 so với những dự án cùng vị trí và phân khúc.

Với lợi thế về giao thông - mặt tiền đường Bình Mỹ - một trong những con đường giao thông huyết mạch của huyện Củ Chi, kết hợp với mật độ dân cư đông, liền kề khu công nghiệp, tiện ích về hạ tầng xã hội đầy đủ như: trường mầm non, trường cấp 1-2-3, chợ, ngân hàng, hệ thông xe buýt...sẽ giúp giá trị bất động sản tại dự án Phoenix City " bật " lên trong thời điểm cuối năm.

+ Diện tích từ 93-97m2 thích hợp cho việc ở hoặc kinh doanh, với sự rộng rãi về chiều ngang lẫn chiều sâu của lô đất. Việc xây nhà trọ hoặc khách sạn, văn phòng, nhà xưởng sẽ vô cùng phù hợp.

+ Dân cư đông và tiện ích đầy đủ, kết hợp giao thông liên vùng thuận tiện, Phoenix City Bình Mỹ sẽ là một vị trí tiềm năng trong việc kinh doanh cũng như mua ở.

Với khung giá giao động từ 18 triệu/ m2, pháp lý rõ ràng, thanh toán trả góp 0%, chắc chắn bạn đang chọn đúng một bất động sản để đâu tư hoặc an cư.

Khách hàng tham quan dự án vui lòng gọi ngay để được hỗ trợ

Hotline: 0932 057 340

 

Hỗ trợ trực tuyến